GIỚI THIỆU VỀ VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ IRTC
Hotline

KHÓA QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG


VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ IRTC, nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về sản phẩm tư vấn & đào tạo áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý, cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, là nơi tập trung các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm của Việt Nam. iRTC đã tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đạt được công nhận quốc tế. Đội ngũ chuyên gia Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm đã từng được đào tạo trong nước và nước ngoài về ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, SA 8000, HACCP, ISO 22000, TQM, 5S, 7 tools, Kaizen,… đã từng làm đánh giá trưởng cho các tổ chức ABS, NQA, QMS, BVC, TUV, QUACERT,… và từng làm quản lý cho các tập đoàn lớn như SAMSUNG, COCA COLA, KINH DO, ILA VIET NAM, DONG DUONG, …

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ IRTC thành lập nhằm hỗ trợ thay thế CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MINH THÀNH tập trung vào hoạt động tư vấn đào tạo chuyên sâu về tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, SA 8000, LEAN SIX SIGMA, 5S, KAIZEN, QA/QC, SPC …

Với kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia trên 15 năm trong trong hoạt động tư vấn & đào tạo áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý, cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho quý Doanh nghiệp hệ thống quản lý tốt nhất, bền vững nhất trong suốt quá trình kiểm soát hoạt động quản lý của Doanh nghiệp.

IRTC là nơi tập trung các chuyên gia tư vấn đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, đầu ngành của Việt Nam.

IRTC đã tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt được công nhận quốc tế.

Chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm đã từng được đào tạo trong và ngoài nước về các Tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, SA 8000, HACCP, ISO 22000, TQM, LEAN SIXSIGMA, 5S, 7 tools, Kaizen,… đã từng đào tạo và đánh giá trưởng cho các tổ chức SGS, NQA, QMS, BVC, TUV, QUACERT,… và từng làm quản lý cho các tập đoàn lớn như SAMSUNG, VINAMILK, ESTEC VINA, KINH DO, ILA VIET NAM, DONG DUONG, …

LĨNH VỰC ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO – TƯ VẤN :

 •  Nghiên cứu và triển khai các đề tài thuộc lĩnh vực khoa học quản lý kinh tế.
 •  Tư vấn các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và các lĩnh vực quản lý kinh tế : thương hiệu và nhượng quyền thương hiệu, marketing, hệ thống phân phối và giao nhận, nhân lực, tổ chức và quản lý sản xuất, hệ thống thông tin, tin học thống kê theo Luật định.
 •  Đào tạo bồi dưỡng, liên kết hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước theo lĩnh vực đăng ký.

MỤC TIÊU CỦA VIỆN IRTC

 •  Xây dựng Viện IRTC trở thành đơn vị Tư vấn Đào tạo chuyên về hệ thống quản trị chất lượng có uy tín trên thị trường.
 •  Phát triển toàn diện Viện IRTC về đội ngũ, chất lượng phục vụ, chất lượng chương trình tư vấn - đào tạo và cơ sở vật chất.

SỨ MẠNG

Chuyên gia VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ IRTC không ngừng học tập, sáng tạo, bám sát yêu cầu ngày càng cao của thị trường và doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của doanh nghiệp về năng lực quản lý và phát triển nguồn nhân lực.
 

TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị hàng đầu chuyên ngành về chất lượng quản lý trong lĩnh vực khoa học quản lý kinh tế, kỹ thuật. Đào tạo – tư vấn – nghiên cứu chuyển giao nhằm đáp ứng hiệu quả hơn nữa nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.
 

CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG

 • Thực hiện liên tục qui trình đầu ra của đào tạo là đầu vào của tư vấn, đầu ra của tư vấn là đầu vào của nghiên cứu chuyển giao, đầu ra của nghiên cứu chuyển giao lại trở thành đầu vào của đào tạo nâng cao và chuyên sâu.
 • Cải tiến liên tục tạo ra các sản phẩm tư vấn – đào tạo – nghiên cứu chuyển giao theo hướng tạo ra các giải pháp đột phá nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.
 • Viện IRTC sẽ tổ chức một mô hình gắn kết Viện Nghiên Cứu Đào Tạo – Doanh nghiệp – Trường Đại Học tạo nên một hình thái tổ chức đặc thù có hiệu quả cao, sinh động và đa dạng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

IRTC luôn hành động dựa trên những giá trị sau:

 • Khách hàng là trọng tâm: Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.
 • Sáng tạo và Chất lượng: Những yếu tố trung tâm của sáng tạo và chất lượng là luôn phát huy khả năng tư vấn đào tạo hiệu quả dựa trên sự phù hợp với thực tế của từng doanh nghiệp.
 • Linh động và Hiệu quả: Hệ thống quản trị mang tính linh động cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của từng khách hàng.
 • Nghiên cứu phát triển: iRTC luôn chú trọng công tác nghiên cứu nhằm không ngừng nâng cao giá trị của từng dịch vụ tư vấn và đào tạo.
 • Đào tạo phát triển: Mỗi chuyên gia tư vấn đều phải được đào tạo bài bản về chuyên môn và luôn được sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong Ban cố vấn. Mỗi thành viên không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ thông qua các khoá huấn luyện nâng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết những khó khăn vướng mắt, nếu Quý Doanh nghiệp cảm thấy hệ thống quản lý của mình có một số vấn đề sau:

 • Mất kiểm soát sai hỏng và giảm lãng phí đến mức tối đa. Cần các công cụ Lean Six Sigma…
 • Chưa có một hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14001, TQM, 5S,.. để quản lý tốt tạo ra sản phẩm chất lượng ổn định, đáp ứng yêu cầu khách hàng ngày càng cao, là điều kiện để thâm nhập các thị trường lớn trên thế giới….
 • Đã có hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000, TQM, 5S… Nhưng không mang lại lợi ít hiệu quả lâu dài, hệ thống quản lý chỉ mang tính đối phó không đi sâu vào thực tế hoặc do không khai thác đúng yêu cầu trở thành gáng nặng cho doanh nghiệp, …
 • Có một hệ thống quản lý tương đối nhưng người điều hành không yên tâm khi rời xa nó để điều hành từ xa một thời gian như đi công tác, du lịch hoặc quản lý các chi nhánh …
 • Chưa có các quy trình chuẩn tốt nhất, chưa có hệ thống phân công công việc theo đúng chuẩn để kiểm soát hiệu quả công việc, chi phí…
 • Hệ thống quản trị cho từng quá trình như quản trị nhân sự, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị kho bãi,… còn rời rạc, mất kiểm soát, không có hệ thống hoặc hệ thống bị phá vỡ …
 • Mất kiểm soát nhân sự như: Nhân viên làm việc không hết trách nhiệm, không hiệu quả, lơ là trong công việc, làm việc đối phó, mất niềm tin vào Công ty, mất đoàn kết nội bộ, công việc chồng chéo nhau không rõ ràng …
 • Cần tái cấu trúc lại tổng thể hệ thống quản lý.

”Quản lý tốt là cơ sở cho phát triển bền vững, nếu quý Doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài, đừng để quá muộn ngay bây giờ hãy tìm cho mình một hệ thống quản lý tốt phù hợp với Doanh nghiệp để lèo lái con thuyền đi đúng hướng một cách vững chắc “.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU