Khóa Đào Tạo Thực Hành 5S

(Khai giảng 17/06/2023)
Khóa Đào Tạo Thực Hành 5S

Khóa đào tạo 5S của iRTC cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể triển khai áp dụng 5S, duy trì môi trường làm việc của doanh nghiệp theo 5S, hoạch định và đánh giá việc áp dụng 5S tại doanh nghiệp
Xem Tiếp »


Khóa Học Thực Hành Kaizen & 5s

(Khai giảng 17/06/2023)
Khóa Học Thực Hành Kaizen & 5s

Khóa đào tạo Kaizen 5S của iRTC được thiết kế để cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng 5S và Kaizen giúp học viên có thể áp dụng 5S và Kaizen tại doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao.
Xem Tiếp »


Khóa Học Lean Six Sigma Yellow Belt

(Khai giảng 18/06/2023)
Khóa Học Lean Six Sigma Yellow Belt

Lean Six Sigma Yellow Belt (Đai vàng) là khóa học căn bản trong hệ thống Lean Six Sigma nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết, đặc biệt đi sâu vào các công cụ cải tiến giải quyết phần lớn các vấn đề chất lượng, tạo tiền đề nghiên cứu level Green Belt, được sự hướng dẫn chi tiết cách
Xem Tiếp »Khóa Học TPS_Toyota Production System - Hệ Thống Sản Xuất Toyota

(Khai giảng 24/06/2023)
Khóa Học TPS_Toyota Production System - Hệ Thống Sản Xuất Toyota

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ô tô trên thế giới, tập đoàn Toyota đã và đang chứng tỏ bản lĩnh của mình trong việc chinh phục đỉnh cao công nghệ của nhân loại. Cùng với nỗ lực theo triết lí kinh doanh và tầm nhìn chiến lược, thành công của Toyota được làm nên từ công nghệ quản lý sản xuất toàn diện - Hệ thống sản xuất Toyota (Toyota Production System - TPS). Đây cũng chính là tiền đề đem lại sự phát triển vượt bậc thông qua cắt giảm lãng phí, nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như phát huy tối đa nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Nhật Bản.
Xem Tiếp »Khóa đào tạo thực hành 3D5S

(Khai giảng 24/06/2023)
Khóa đào tạo thực hành 3D5S

khóa đào tạo 3D5S của chúng tôi sẽ cung cấp các bài học và hướng dẫn cụ thể để giúp các bạn áp dụng phương pháp 3D5S một cách hiệu quả, dễ dàng.
Xem Tiếp »KHÓA HỌC TPM_BẢO TRÌ NĂNG SUẤT TOÀN DIỆN

(Khai giảng 08/07/2023)
KHÓA HỌC TPM_BẢO TRÌ NĂNG SUẤT TOÀN DIỆN

ĐÀO TẠO ÁP DỤNG TPM - TOTAL PRODUCTIVE MAINTENANCE : Có thể ví TPM như bác sĩ của thiết bị, máy móc. TPM là một chương trình bảo trì cho Máy móc thiết bị. Mục tiêu của chương trình là tăng năng lực sản xuất của máy móc.
Xem Tiếp »


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU