Đào tạo quản lý - Dao tao quan ly - Đào tạo nhân sự - Dao tao nhan su - Tư vấn quản lý - Tu van quan ly - Tư vấn iso - Tu van ISO - Đào tạo Tư vấn Lean six sigma - QA - QC

KHÓA QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Khóa Học HSE - Chuyên Viên An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Khóa Học HSE - Chuyên Viên An Toàn - Sức Khỏe - Môi Trường

Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe môi trường – hệ thống HSE – hệ thống quản lý HSE là gì Có nhiều khái niệm về Hệ thống quản lý HSE khác nhau như: Tổ chức áp dụng ISO 14001 (tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường – các yêu cầu và hướng dẫn sử
Xem Tiếp »

KHÓA HỌC NHẬN THỨC ÁP DỤNG VÀ ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ ISO 22000 - HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM

(Khai giảng 11/05/2024)

Khóa học nhận thức và đánh giá viên nội bộ ISO 22000, Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế do tổ chức ISO, tổ chức tiêu chuẩn quốc tế xây dựng lên. Áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Tiêu chuẩn này có giá trị trên toàn cầu

Khóa Đào Tạo QCC - Nhóm Cải Tiến Chất Lượng

Khóa Đào Tạo QCC - Nhóm Cải Tiến Chất Lượng

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển và cạnh tranh gay gắt như hiên nay, các doanh nghiệp để khẳng định và giữ vững vị thế trên thị trường, thì ngày càng chú trọng đến yếu tố chất lượng sản phẩm dịch vụ. Nhóm kiểm soát chất lượng ( Quality Control Circle – QCC) hay còn gọi là Nhóm chất lượng là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Nhật được nổi tiếng khắp thế giới. Khóa đào tạo về QCC của iRTC giúp người học hiểu được nhóm chất lượng là gì và biết cách triển khai mô hình nhóm chất lượng tại doanh nghiệp một cách hiệu quả, đem lại nhiều cải tiến về sản xuất và chất lượng sản phẩm dịch vụ.
Xem Tiếp »

Khóa Học Quản Lý Chất Lượng (Quality Management)

(Khai giảng 12/05/2024)
Khóa Học Quản Lý Chất Lượng (Quality Management)

Quản lý chất lượng được áp dụng trong mọi ngành nghề từ công nghiệp cho tới sản xuất thực phẩm hay vật tư y tế, không phân biệt loại hình hay quy mô doanh nghiệp. Nếu một doanh nghiệp muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng những yêu cầu thị trường khó tính thì công tác quản lý chất lượng cần được chú trọng.
Xem Tiếp »

KHÓA HỌC NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP ISO 45001:2018

(Khai giảng 12/05/2024)

Bộ ISO 45001 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp được công nhận và triển khai trên toàn cầu. ISO 45001 được xuất bản vào năm 2018 nhằm thay thế cho tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007... ISO 45001 được áp dụng cho mọi doanh nghiệp không phân biệt quy mô, loại hình hay tính chất nào cả.
Xem Tiếp »

KHÓA HỌC NHẬN THỨC ÁP DỤNG VÀ ĐÁNH GIÁ VIÊN NỘI BỘ HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG ISO 14001:2015

(Khai giảng 12/05/2024)

Tiêu chuẩn ISO 14001 là một tiêu chuẩn quốc tế dành cho hệ thống quản lý môi trường và được áp dụng cho mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô. Bằng việc tuân theo những tiêu chuẩn này, doanh nghiệp sẽ có thể giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường cụ thể nhất đó là giảm thiểu chất thải công nghiệp bằng cách vận hành kiểm soát hệ thống quản lý môi trường. Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú trọng tới việc đào tạo ISO 14001 cho Nhân viên Công ty.

Khóa Học SPC – Statistical Process Control

Khóa Học SPC – Statistical Process Control

Kiểm soát quy trình bằng phương pháp thống kê (SPC) là một phương pháp kiểm tra chất lượng trong những quy trình công nghệ. Đó là một tập hợp những phương pháp sử dụng công cụ thống kê như giá trị trung bình, độ dao động và những công cụ khác để nhận diện liệu có phải quá trình có