quản trị nhân sự học trường nào, khóa học quản lý nhân sự

Quản trị nhân sự học trường nào tốt là thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự đang muốn nâng cao năng lực quản lý và chuyên môn. Theo quy luật có cầu ắt có cung, các khóa học quản trị nhân sự ở TPHCM và Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho học viên phân vân không biết đâu là khóa học phù hợp với mình. Nếu vẫn đang phân vân liệu có nên học quản trị nhân sự tại iRTC hay không, hãy cùng tham khảo những điểm sáng của khóa học qua bài chia sẻ sau.

Quản trị nhân sự học trường nào tốt?

Phần lớn những cá nhân làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự thường tốt nghiệp tại các trường cao đẳng và đại học với các chuyên ngành như quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, quản trị hành chính nhân sự, … Một số trường nổi tiếng với những chuyên ngành về nhân sự có thể kể đến như DH Kinh Tế Quốc Dân, DH Thương Mại, DH Nội Vụ, DH Hành Chính Quốc Gia, DH Xã Hội và Nhân Văn, DH Lao Động và Xã Hội, DH Kinh Tế TP.HCM, DH Mở TP.HCM, DH Hoa Sen, …

Cơ hội nghề nghiệp cho ngành nhân sự không chỉ gói gọn với những người học đúng chuyên ngành mà những người học chuyên ngành khác hoặc thậm chí chưa tiếp cận tới những hệ đào tạo từ cao đẳng tới đại học. Trên thực tế tại bộ phận nhân sự tại nhiều doanh nghiệp thì nhiều nhân viên học trái ngành nhưng vẫn có thể công tác rất tốt tại bộ phận nhân sự nếu như có năng lực phù hợp.

Với những cá nhân làm trái ngành, chưa từng được đào tạo về quản trị nhân sự nhưng muốn làm việc tại những vị trí liên quan tới nhân sự thì nên tham gia các khóa học quản trị ngắn ngày do trung tâm đào tạo iRTC tổ chức để có thể nắm vững chuyên môn, nắm được tư duy quản trị nhân sự cũng như có được chứng chỉ phù hợp điển hình như chứng chỉ quản trị nhân sự.

Vì sao nên học quản trị nhân sự tại iRTC

quan tri nhan su hoc truong nao

Nói tới lĩnh vực đào tạo về nhân sự và quản lý thì không thể thiếu cái tên iRTC – một trong những đơn vị đào tạo đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo về lĩnh vực quản lý cho cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tham gia các khóa đào tạo về nhân sự của iRTC sẽ giúp học viên nắm vững nghiệp vụ, có đầy đủ kỹ năng và biết cách xử lý các tình huống để có thể đảm nhiệm các vị trí công việc thuộc lĩnh vực nhân sự tại doanh nghiệp.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điểm đặc biệt của khóa học quản trị nhân sự tại iRTC.

Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo của khóa học quản trị nhân sự do iRTC tổ chức được nghiên cứu và thiết kế để giúp cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng và cả tư duy quản trị nhân sự.

Ngoài những kiến thức nền, iRTC luôn không ngừng nghiên cứu các xu hướng, phương pháp quản trị nhân sự mới trong và ngoài nước để có thể cải tiến không ngừng chương trình đào tạo.

Với những khóa đào tạo Inhouse, iRTC có thể xây dựng chương trình đào tạo riêng phù hợp với định hướng, bối cảnh và điều kiện vận hành của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp

Một trong những điểm sáng của iRTC đó chính là đội ngũ chuyên gia đào tạo. Các chuyên gia đào tạo tại iRTC được tuyển chọn cẩn thận, có kinh nghiệm làm việc thực tế, có kỹ năng sư phạm và đặc biệt là có kiến thức và chuyên môn cao.

TÍnh thực tế cao

Trong khóa học quản trị nhân sự 4.0, ngoài nghiệp vụ và kiến thức thì các chuyên gia của iRTC còn chia sẻ tới học viên những tình huống thực tế, tình huống thường sảy ra và cách xử lý để giúp học viên có thể tiếp cận thực tế ngay trong khóa học.

Chứng chỉ được nhiều doanh nghiệp chấp nhận

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ quản trị nhân sự. Là đơn vị uy tín, thường xuyên đào tạo cho các doanh nghiệp như Vinamilk, Hoa Sen Group, Sabeco, Đông Dương, Kinh Đô, Nam Á Bank,… do đó chứng chỉ do iRTC cấp có giá trị toàn quốc. Với chứng chỉ quản trị nhân sự của iRTC, học viên sẽ có lợi thế rất lớn khi ứng tuyển.

Học phí phù hợp

Học phí khóa học quản trị nhân sự của iRTC có mức giá vô cùng phù hợp và thậm chí có phần nhỉnh hơn so với những giá trị mà học viên nhận được.

Được hỗ trợ sau khóa học

Ngay cả khi đã hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể được chuyên gia tư vấn nếu cần thiết. Để được tư vấn sau khi kết thúc khóa, học viên cần đăng ký và sắp xếp với trung tâm.

Khóa học quản trị nhân sự của iRTC phù hợp với ai?

Khóa học quản trị nhân sự của iRTC phù hợp với:

• Nhân viên bộ phận hành chính – nhân sự cần cập nhật kiến thức mới, nâng cao năng lực và hiệu quả công việc.
  • Nhân viên có công việc liên quan tới Nhân sự muốn thăng tiến trong công việc.
  • Những cá nhân có dự định đảm nhận vị trí tại bộ phận nhân sự.
  • Sinh viên năm cuối, tân cử nhân mới ra trường mong muốn làm việc trong lĩnh vực nhân sự.
  • Giám đốc nhân sự, các cấp quản lý cấp cao tại doanh nghiệp muốn cải thiện vấn đề nhân sự, tái cấu trúc nhân sự tại doanh nghiệp.

Để được tư vấn thêm chi tiết về khóa học quản trị nhân sự cũng như các khóa học phù hợp, Quý bạn đọc có thể để lại lời nhắn theo Form mẫu hoặc liên hệ trực tiếp với iRTC qua Hotline: 0902 419 079.